Tìm hiểu những ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính hiệu quả nhất

By   Administrator    15/02/2020

Bạn muốn tìm kiếm ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính để tự ôn luyện tại nhà. Hãy tìm hiểu về các ứng dụng hữu ích đó qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang tự ôn thi TOEIC và bạn muốn tìm kiếm ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính để có thể tự ôn luyện tại nhà. Hãy tìm hiểu về các ứng dụng hữu ích đó qua nội dung bài viết dưới đây.

1. Ứng dụng TOEIC Mastery

Đây là ứng dụng người dùng có thể dễ dàng tải về và cài đặt trên máy tính để ôn thi TOEIC. Mastery cung cấp các dạng bài thi giống đề thi TOEIC truyền thống, bao gồm 2 kỹ năng tiếng Anh nghe và đọc.

Điểm hay của TOEIC Mastery là cung cấp cho những người ôn thi TOEIC trên máy tính 2 lựa chọn làm bài là: có thể dừng để kiểm tra kết quả sau khi làm xong từng câu 1 hoặc kiểm tra kết quả sau khi đã hoàn thành hết các câu hỏi.

Ứng dụng luyện thi toeic cho máy tính

Ứng dụng còn cung cấp các bài thi thử TOEIC giống với đề thi thật nhưng không yêu cầu về thời gian, giúp người học kiểm tra, đánh giá được trình độ tiếng Anh của bản thân.

Tìm hiểu thêm: Những điều bạn cần phải biết khi luyện thi TOEIC

2. Ứng dụng TOEIC SSDG

Đây là một ứng dụng luyện thi TOEIC được phát triển bởi các bạn sinh viên Việt Nam. Ứng dụng bao gồm có 6 phần tiếng Anh cơ bản là: nghe, đọc hiểu, ngữ pháp, từ vựng, trò chơi tiếng Anh, nghĩa của câu, từ.

Giao diện của ứng dụng thân thiện, dễ sử dụng, người dùng có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm các bài ôn thi TOEIC cũng như các bài thi thử để đánh khả năng tiếng Anh hiện đang ở mức độ nào của TOEIC.

3. Ứng dụng Tactics for Listening 

Đây là ứng dụng giúp người dùng cải thiện, nâng cao được kỹ năng nghe tiếng Anh một cách hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. 

Ứng dụng bao gồm 3 cấp độ: cơ bản, nâng cao, mở rộng với 24 chủ đề về mọi mặt của đời sống giúp người học có thể phát triển được kỹ năng nghe tiếng Anh đa dạng.

Ngoài ra các đề tài luyện nghe tiếng Anh của ứng dụng thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, giúp người học cảm thấy dễ gần và có hứng thú khi học.

4. Ứng dụng TOEIC BARRON’S 600 Essential words

Là ứng dụng giúp người học mở rộng, phát triển vốn từ vựng của bản thân, để có thể làm tốt được bài thi 2 kỹ năng TOEIC thì người học phải có vốn từ vựng đủ lớn. Vì vậy việc ôn luyện từ vựng qua ứng dụng này thực sự hữu ích và cần thiết cho người học.

Ngoài ra ứng dụng này còn giúp người học hệ thống hóa hệ thống các từ vựng theo các chủ đề, ngữ cảnh thường có trong các bài thi TOEIC chính thức.

5. Ứng dụng 3000 TOEIC Reading 

Đây là ứng dụng luyện thi TOEIC phù hợp với những người đang luyện thi TOEIC ở kỹ năng nghe và đọc. Ứng dụng cung cấp 3000 bài đọc tiếng Anh ở nhiều chủ đề khác nhau, giúp người học có thể phát triển tốt ở kỹ năng này

Ứng dụng luyện thi toeic cho máy tính

Ứng dụng còn cung cấp các bài thi với giao diện trực quan, giúp người luyện thi có thể làm các bài thi thử TOEIC có cấu trúc và độ khó như đề thi chính thức.

6. Ứng dụng TOEIC Test 

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí với giao diện trực quan, đơn giản giúp người học dễ dàng ôn luyện TOEIC tại nhà.

Ứng dụng tổng hợp các dạng bài thi TOEIC cần thiết ở các kỹ năng tiếng Anh khác nhau giúp người học có thể làm quen với cấu trúc bài thi thật, từ đó có những cách thức làm bài tốt nhất. 

Lưu ý trong quá trình làm các bài thi thử TOEIC trên các ứng dụng này, bạn nên bấm giờ làm bài cho các kỹ năng tiếng Anh như đề thi thật, thực hiện một cách nghiêm túc để đánh giá chính xác điểm số TOEIC của bản thân có thể đạt được là bao nhiêu, từ đó có những thay đổi phù hợp để đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi TOEIC chính thức.

Tìm hiểu thêm: Top 3 trang web luyện thi TOEIC online miễn phí

Trên đây là 6 ứng dụng luyện thi TOEIC cho máy tính hiệu quả, giúp người học có thể tự ôn luyện TOEIC tại nhà. Người học cần ôn luyện các bài học TOEIC trên ứng dụng một cách đầy đủ, đều đặn và thường xuyên dành thời gian để làm các bài kiểm tra, bài thi thử trên các ứng dụng này để đánh giá được khả năng tiếng Anh hiện đang ở mức độ nào.