Top 5 trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất 2021

By   Administrator    06/11/2019

Bài viết sau chúng tôi sẽ tổng hợp lại top 5 trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất để giúp bạn lựa chọn trung tâm học uy tín chất lượng.

Học tiếng Anh đang dần trở thành nhu cầu cấp thiết của xã hội, chính vì thế số người tham gia học tại các trung tâm Anh ngữ cũng ngày một tăng. Hôm nay, bài viết của chúng tôi sẽ tổng hợp lại top 5 trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

Tìm trung tâm dạy tiếng Anh hiệu quả

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo được người học đánh giá luôn nằm trong top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Đây là trung tâm đầu tiên tại Việt Nam được công nhận theo chuẩn Anh Quốc, áp dụng phương pháp giảng dạy và học tập hiện đại giúp học viên phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện.

Chính vì uy tín và chất lượng của trung tâm rất cao nên các yêu cầu dành cho học viên cũng cao hơn so với bình thường. Cùng với đó, học phí cho mỗi khóa học tại trung tâm Anh ngữ Apollo cũng không hề rẻ.

Tìm hiểu thêm: Các câu lạc bộ tiếng Anh phổ biến tại Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Langmaster

Đây là một trong những trung tâm tiếng Anh nổi tiếng và có nhiều cơ sở giảng dạy nhất tại Hà Nội hiện nay.

Langmaster có xây dựng các lộ trình học dành riêng cho từng nhóm đối tượng, trước mỗi khóa học bạn sẽ được làm các bài test để kiểm tra trình độ và được xếp lớp phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn các lớp ôn thi Ielts, Toeic hoặc học tiếng Anh giao tiếp dài hạn hoặc cấp tốc với đội ngũ giảng viên tâm huyết, trình độ cao.

Mức học phí dành cho các khoá học tại Langmaster thường khá cao, tuy nhiên trung tâm cũng có những suất học bổng và nhiều ưu đãi dành cho các học viên.

Đối với những ai đang bị mất gốc tiếng Anh thì trung tâm tiếng Anh Langmaster sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn khắc phục tình trạng trên.

Trung tâm tiếng Anh Pascal

Sẽ là rất thiếu sót nếu chúng ta không nhắc đến Pascal khi nói về top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Trung tâm tiếng Anh Pascal luôn xây dựng chương trình học cụ thể, đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên sau các khóa học. Đặc biệt, mức học phí ở đây khá hợp lý, phù hợp cho mọi đối tượng học viên. Chưa kể trung tâm còn có rất nhiều chính sách khuyến mãi, giảm giá đối với từng khoá học khác nhau để khuyến khích người học.

Đến với trung tâm tiếng Anh Pascal, chỉ sau từ 1 – 3 tháng bạn sẽ nhận thấy trình độ tiếng Anh của bản thân được cải thiện đáng kể.

Các trung tâm tiếng Anh học tập hiệu quả

Trung tâm Anh ngữ Aten

Trung tâm Anh ngữ Aten được thành lập và dẫn dắt bởi những người trẻ tuổi, đam mê tiếng Anh với mong muốn giúp đỡ người học tiếng Anh cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ sau 6 tháng – 1 năm.

Chỉ từ 500.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một khóa học tiếng Anh chất lượng tại trung tâm Anh ngữ Aten. Môi trường học tập ở đây rất gần gũi, cởi mở và thân thiện sẽ tạo điều kiện để học viên tự tin giao tiếp cũng như phát triển khả năng tiếng Anh của mình.

Trung tâm Anh ngữ Aten luôn cam kết sẽ đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên, đồng thời cũng dành những suất học bổng cho những học viên có thành tích xuất sắc.

Trung tâm tiếng Anh Equest

Equest là luôn được xếp trong top 5 trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Theo đuổi phương pháp giảng dạy và học tập đã được thử nghiệm thành công tại Hoa Kỳ, Equest tự tin sẽ giúp đỡ cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam khắc phục được những khó khăn để chinh phục môn tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Mọi đối tượng học viên đang gặp khó khăn trong việc học môn tiếng Anh đều có thể tìm đến trung tâm tiếng Anh Equest để được tư vấn và nhận lộ trình học tập thích hợp. Hiện nay, trung tâm có đầy đủ các khóa học cả online và offline dành cho các đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên ôn thi chứng chỉ, người đi làm mong muốn cải thiện trình độ giao tiếp…

Tìm hiểu thêm: Học tiếng Anh với App, cách học tiếng Anh cho người mới

Vừa rồi, bài viết đã đề cập đến top 5 trung tâm tiếng Anh được chính các thầy cô và các học viên tại Hà Nội đánh giá là uy tín và chất lượng nhất. Người học có thể căn cứ và các thông tin trên để lựa chọn cho mình một địa chỉ học thích hợp.

>> Bài liên quan: