4 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc được đánh giá cao nhất hiện nay

By   Administrator    18/12/2019

Hiện nay chứng chỉ IELTS được nhiều bạn trẻ quan tâm và muốn đạt được. Bài viết này gửi tới bạn các trung tâm luyện thi IELTS uy tín chất lượng.

IELTS là một chứng chỉ tiếng Anh vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, luyện thi IELTS là một quá trình tương đối gian nan, vất vả, nhất là đối với những người đã bị mất gốc tiếng Anh. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn 4 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín nhất.

Trung tâm luyện thi tiếng Anh IELTS

Trung tâm luyện thi tiếng Anh IELTS English Test

Chắc hẳn đây là cái tên trung tâm không còn xa lạ gì đối với các bạn sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Đã từ lâu, trong suốt 8 năm xây dựng và phát triển, trung tâm luyện thi IELTS English Test vẫn là cái tên trung tâm nhận được sự tin tưởng, ủng hộ đông đảo nhất đến từ các bạn học viên.

Để có được sự tin tưởng ấy, trung tâm luyện thi IELTS English Test đã không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng, phương pháp luyện thi IELTS cho học viên mất gốc. Lớp học luyện thi của trung tâm luôn luôn đảm bảo số lượng dưới 5 người giúp các giảng viên có thể quan tâm sát sao hơn đến các học viên của mình.

Tìm hiểu thêm: Kiến thức bạn cần biết về IELTS

Trung tâm luyện thi VUS

Khác với trung tâm luyện thi tiếng Anh IELTS English Test, VUS là cái tên trung tâm luyện thi đến từ thủ đô Hà Nội. Mặc dù chỉ mới thành lập và đi hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng những gì mà VUS đã làm được cho hàng ngàn học viên đã giúp cho trung tâm ngày càng nhận được sự ủng hộ của các bạn học viên.

Các khóa luyện thi IELTS dành cho người mất gốc của VUS luôn có lộ trình học rõ ràng, cụ thể. Mỗi kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết của bài thi IELTS đều được trung tâm luyện thi VUS bố trí lớp học riêng.

Bên cạnh đó, trung tâm luyện thi VUS còn cung cấp các khóa luyện thi IELTS dánh cho người mất gốc online để những bạn học viên ở xa vẫn có thể dễ dàng có cơ hội tiếp cận với những khóa học luyện thi bổ ích để theo đuổi đam mê của mình.

Trung tâm luyện thi Wall Street English 

Lại tiếp tục một cái tên trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc dành cho người mất gốc tiêu biểu nữa đến từ Hà Nội. Chắc hẳn chỉ cần nhìn vào tên của trung tâm, các bạn cũng có thể đoán được Wall Street English là trung tâm luyện thi IELTS dành cho những người bận rộn.

Khóa học luyện thi IELTS dành cho người mất gốc được trung tâm luyện thi Wall Street English đặc biệt chú trọng. Số lượng học viên trong một lớp học chỉ duy trì ở ngưỡng 6 học viên giúp cho quá trình học tập, trao đổi giữa học viên và giảng viên được thuận lợi và dễ dàng nhất.

Trung tâm luyện thi IELTS

Trung tâm Anh ngữ RES

Bên cạnh 3 cái tên trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín mà mình vừa đề cập ở trên thì Anh ngữ RES cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được thành lập cuối năm 2007 tại Hà Nội, cho đến nay, sau gần 15 năm thành lập, Anh ngữ RES đã mở rộng hoạt động trên 30 cơ sở lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây quả thực là một thành quả rất đáng tự hào của trung tâm Anh ngữ RES.

Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà Anh ngữ RES có thể nhận được những thành công to lớn như vậy. Hai yếu tố giúp tạo nên sự thành công của RES chính là phương pháp và chất lượng giảng dạy. 

100% các giảng viên của RES là những giáo viên tiếng Anh đầu ngành được tuyển chọn khắt khe, họ đều là những người có trình độ cao và kỹ năng sư phạm tốt. Do vậy, các học viên mất gốc có nguyện vọng luyện thi IELTS tại trung tâm sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình từ những giảng viên ưu tú này.

Bên cạnh đó, trang thiết bị học tập, giảng dạy hiện đại được trang bị trong mọi phòng học cũng là một điểm cộng rất lớn cho Anh ngữ RES.

Tìm hiểu thêm: Các trang web luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 4 trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc uy tín nhất mà mình muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng qua bài viết các bạn sẽ có thể lựa chọn được một địa chỉ phù hợp nhất với bản thân để luyện thi IELTS cho tốt. Chúc các bạn thành công.

>> Bài liên quan: