Top 3 trang web luyện thi TOEIC online miễn phí tốt nhất 2021

By   Administrator    11/12/2019

Để nâng cao trình độ TOEIC bạn sẽ cần đến các trang web luyện thi thử để nâng cao trình độ của mình. Bài viết này chia sẻ một số trang web thi TOEIC online.

Trong những năm trở lại đây, Internet đã và đang phát triển một cách vô cùng mạnh mẽ. Chính vì lý do này mà nhiều người đã tìm đến những trang web luyện thi online miễn phí. Đối với việc luyện thi TOEIC cũng vậy. Bài viết sau sẽ giới thiệu 3 trang web luyện thi TOEIC online miễn phí tốt nhất.

Test TOEIC online

English Test Store 

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên luyện thi TOEIC online trên trang web nào là hiệu quả nhất thì English Test Store chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Đến với English Test Store, các bạn sẽ được trang bị kiến thức tiếng Anh từ từ vựng, ngữ pháp đến 4 kỹ năng toàn diện của tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết).

Và cũng chính vì lý do English Test Store mang đến cho học viên cả những bài kiểm tra về kỹ năng Nói và Viết nên trang web rất phù hợp với những bạn nào có nhu cầu ôn tập để tham dự kì thi TOEIC 4 kỹ năng, theo quy chuẩn mới hiện nay.

Những bài kiểm tra trên English Test Store được phân loại rõ ràng ở những trình độ tiếng Anh khác nhau. Chính vì vậy, với English Test Store, các bạn sẽ đặt ra được lộ trình luyện thi TOEIC cho riêng mình một cách khoa học. Hơn thế nữa, nếu bạn không có thời gian để làm những bài kiểm tra TOEIC trực tuyến thì trang web còn cho phép bạn tải xuống những bài kiểm tra về máy để làm bài offline.

Tìm hiểu thêm: Những điều bạn cần phải biết khi luyện thi TOEIC

Exam English

Một lựa chọn tuyệt vời nữa cho những bạn muốn luyện thi TOEIC đó chính là trang web Exam English. Exam English được thiết kế với giao diện thân thiện phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

Một ưu điểm rất lớn của trang web Exam English đó chính là tất cả những bài thi của mọi kỹ năng tiếng Anh đều được phân chia thành các cấp độ rxo ràng, từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao.

Đề thi online được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, bài bản. Các câu hỏi được phân bổ rõ ràng, chính xác tương tự như đề thi TOEIC chính thức. Hơn nữa, hệ thống tính giờ và chấm điểm trên Exam English cũng vô cùng chính xác. Do vậy, việc luyện thi TOEIC của các học viên chắc chắn sẽ đạt được những kết quả đáng kể.

Bên cạnh nền tảng là trang web trực tuyến, Exam English còn có phiên bản là một ứng dụng luyện thi TOEIC trên điện thoại. Ứng dụng có thể được cài đặt trên 3 hệ điều hành là iOS, Android và Windows.

Các trang web luyện thi TOEIC

English Club

Bên cạnh hai trang web luyện thi TOEIC mà mình vừa đề cập ở trên thì English Club cũng là một địa chỉ trang web vô cùng đáng tin cậy dành cho các bạn. Website của English Club được trình bày khoa học, dễ nhìn, dễ sử dụng, phù hợp với hầu hết đối tượng người dùng từ học sinh, sinh viên đến giáo viên, giảng viên.

Đặc biệt, khác với những trang web luyện thi TOEIC khác, English Club được cài đặt cả ngôn ngữ tiếng Việt. Điều này giúp cho học viên ở trình độ tiếng Anh cơ bản cũng có thể dễ dàng hiểu và sử dụng tất cả các chức năng trên trang web một cách thuần thục.

Đến với website của English Club, học viên không chỉ được trải nghiệm, đánh giá trình độ tiếng Anh của mình bằng những bài kiểm tra TOEIC mô phỏng mà còn có thể học được nhiều những bí quyết làm bài thi hữu ích.

Hơn nữa, nhìn vào cái tên trang web là English Club thì chúng ta cũng có thể phần nào đoán được, trang web cũng là nơi hội tụ rất nhiều những bạn học viên có cùng chung mục đích luyện thi TOEIC khác. Chính vì vậy, ngoài chức năng cung cấp bài thi thử TOEIC, English Club còn được voi như một diễn đàn học tiếng Anh, nơi mà tất cả các bạn học viên có thể làm quen với nhau để chia sẻ cũng như học hỏi những kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi TOEIC đạt kết quả cao nhất.

Tìm hiểu thêm: Những ứng dụng luyện thi TOEIC trên máy tính hiệu quả

Trên đây là một số thông tin cơ bản về 3 trang web luyện thi TOEIC online miễn phí mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thể lựa chọn cho mình một trang web phù hợp nhất với bản thân để yên tâm luyện thi cho tốt. Chúc các bạn thành công.

>> Bài liên quan: