Tìm hiểu các trang web luyện thi IELTS miễn phí hiệu quả

By   Administrator    11/02/2020

Luyện thi IELTS trên các website được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bài viết xin giới thiệu các trang web luyện thi IELTS miễn phí và rất hiệu quả dành cho bạn.

Luyện thi IELTS trên các website sẽ giúp người học tiết kiệm được thời gian, chi phí so với phải đến trung tâm. Bài viết dưới đây xin giới thiệu đến các bạn học thi IELTS các trang web luyện thi IELTS miễn phí và rất hiệu quả. 

1. Trang web IELTS For Free

Đây là trang web cung cấp các tài liệu luyện thi IELTS miễn phí, có rất nhiều tài liệu hữu ích cũng như các bài tập để người học ôn luyện cả 4 kỹ năng tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết. 

Các trang web luyện thi IELTS miễn phí

Các bài học trên IELTS For Free đều được phát dưới dạng video giúp người học dễ dàng tiếp cận cũng như hiểu sâu sắc về các nội dung bài học.

Trang web còn có cộng đồng cho các thành viên tham gia thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm luyện thi IELTS. Bạn có thể trao đổi cũng như nhờ giải đáp các thắc mắc về các kiến thức về IELTS từ các thành viên trong cộng đồng.

Tìm hiểu thêm: Kiến thức bạn cần biết về IELTS và những thông tin liên quan

2. Trang web IELTS Mentor

Là website luyện thi miễn phí cho người học, các nội dung có trên website hỗ trợ người học rất tốt trong việc làm các dạng bài thi IELTS chính thức.

Trang website còn cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng tiếng Anh và cách hướng dẫn làm bài hiệu quả, tạo được sự hứng thú cho người học khi tham gian luyện thi IELTS.

Website cung cấp hàng nghìn bài viết tiếng Anh với các chủ đề khác nhau, giúp người học phát triển kỹ năng viết, nâng cao khả năng tư duy và viết luận của bản thân.

3. Trang web IELTS Material 

 Là website luyện thi IELTS miễn phí tổng hợp các phương pháp, cách thức làm bài thi một cách hiệu quả nhất. Các tài liệu luyện thi IELTS được cập nhật thường xuyên, liên tục phù hợp với cấu trúc đề thi IELTS, giúp người học nắm được các dạng bài để ôn luyện tốt hơn.

Website có bố cục rõ ràng, phân chia theo từng danh mục với các bài tập và tài liệu được phân chia rõ ràng theo từng kỹ năng tiếng Anh, thuận tiện cho người học chọn lựa.

Website còn có diễn đàn để các thành viên trao đổi những kiến thức về IELTS cũng như chia sẻ các kinh nghiệm làm bài thi IELTS một cách hiệu quả.

4. Trang web IELTS Exam

Là trang web miễn phí cung cấp các bài luyện thi IELTS như đề thi thật, giúp người kiểm tra được trình độ tiếng Anh của bản thân.

Ngoài ra website còn cung cấp đến cho người học các bài tập nhằm phát triển kiến thức của người học ở cả 4 kỹ năng tiếng Anh. Người học có thể tải các bài thi trên trang web xuống máy tính dưới dạng file pdf để luyện tập khi có thời gian rảnh.

5. Trang web IELTS Simon 

Là trang web học IELTS trực tuyến miễn phí của thầy Simon – một giám khảo IELTS, trang web có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với người học.

Các trang web luyện thi IELTS miễn phí

Website cung cấp các phương pháp, hướng dẫn người học làm bài thi IELTS đơn giản nhưng rất hiệu quả, đặc biệt với những người muốn nâng cao kỹ năng viết thì đây là một trang web không thể bỏ qua.

Nội dung các bài học trên trang web được cập nhật liên tục giúp người học kịp thời tiếp cận với những dạng bài mới phù hợp với cấu trúc của đề thi chính thức.

Tìm hiểu thêm: 4 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc được đánh giá cao

6. Trang web Using English 

Khi tham gia vào trang web luyện thi IELTS miễn phí này, người học sẽ được làm các bài thi trực tuyến để cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh của bản thân. 

Ngoài ra trang web rất chú trọng vào việc phát triển kỹ năng viết tiếng Anh của người học, nên sẽ rất nhiều các mẫu bài thi về phần viết với đa dạng các chủ đề khác nhau để người học nâng cao kỹ năng này.

Luyện tập thường xuyên các bài thi trên trang web này, bạn sẽ thấy được kỹ năng tiếng Anh của mình tiến bộ chỉ sau một thời gian ngắn.

Trên đây là 6 trang web luyện thi IELTS miễn phí và mang đến hiệu quả cao cho người học. Bạn hãy lựa chọn ra một trang web phù hợp và theo học các bài học trên đó một cách đều đặn để phát triển cả 4 kỹ năng tiếng Anh của bản thân.

Ngoài ra bạn nên tham gia vào các cộng đồng luyện thi IELTS của các trang web để được hỏi hỏi về kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài thi IELTS đạt điểm cao

>> Tham khảo thêm: