Những cuốn sách học tiếng Anh cấp tốc nhất định bạn phải có

By   Administrator    02/12/2019

Phương pháp học tiếng anh cấp tốc với 3 cuốn sách học tiếng anh “siêu đỉnh” sau đây để cải thiện vốn ngoại ngữ của mình khi không có thời gian đến lớp.

Bởi khoảng thời gian eo hẹp mà rất nhiều bạn trẻ hiện này đã chọn cho mình phương pháp học tiếng anh cấp tốc. 3 cuốn sách học tiếng anh cấp tốc “siêu đỉnh” sau đây để cải thiện vốn ngoại ngữ của mình khi không có thời gian đến lớp.

Sách học tiếng Anh cấp tốc

Sách học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu của nhóm The Windy

Với hơn 300 mẫu câu thông dụng trong giao tiếp, người học có thể áp dụng chúng trực tiếp từ nhiều hoàn cảnh trong cuộc sống đến công việc. Từ đó, người học dần trở nên tự tin trong việc sử dụng thứ ngôn ngữ quốc tế này. Khi học tiếng anh, không chỉ biết những mẫu câu giao tiếp thông thường mà còn phải bổ sung vốn từ vựng cần có. Sách học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu của nhóm tác giả The Windy đã đáp ứng được hai tiêu chí trên, giúp người học có thể dễ dàng áp dụng để truyền tải thông điệp bằng tiếng anh sát nghĩa hơn . Đi kèm với cuốn sách này là một chiếc đĩa CD hỗ trợ cách phát âm, trong âm trong tiếng anh sao cho đúng nhất.

Phù hợp với nhiều đối tượng, cuốn sách này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang ở trình độ người mới bắt đầu và muốn tự học tiếng Anh tại nhà, giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp trong môi trường nước ngoài, diễn đạt những ý muốn của bản thân một cách lưu loát.

Từ điển ngữ pháp Oxford Practice Grammar của NXB Oxford

Có lẽ, tất cả những ai đang có ý định tìm hiểu sâu hơn về thứ ngôn ngữ quốc tế - tiếng Anh thì đều phải bắt đầu từ Oxford Practice Grammar. Được coi là “từ điển” ngữ pháp tuyệt vời đối với những người bị mất nền tảng tiếng anh, cuốn sách đã giúp cho rất nhiều bạn đọc trải qua khoảng thời gian “vật lộn” với những cấu trúc khó nhằn.

Để người học dễ dàng tiếp cận với lộ trình học mà sách đã thiết kế, bộ sách Oxford Practice Grammar chia ra thành 3 cấp độ từ Basic đến Advanced  kèm theo 3 chiếc CD tương đương với những cấp độ đó. Mỗi những dạng ngữ pháp được dạy trong sách sẽ có những bài tập áp dụng thực hành những kiến thức đã học kèm theo nhằm củng cố kiến thức cho bạn đọc . Người học sẽ làm các bài tập ngữ pháp có trong CD ROM thông qua chiếc máy tính, dễ dàng kiểm tra đáp án cũng như có thêm vốn từ vựng mà sách đã cung cấp trong bài học.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng từ điển tiếng Anh chính xác và hiệu quả

 

Sách học tiếng Anh cấp tốc

Từ vựng English Vocabulary in Use của NXB Cambridge

Khi nhắc đến cuốn sách nâng cấp vốn từ vựng tiếng anh hiện này, không ai là không biết đến bộ sách English Vocabulary in Use. Bộ sách gồm 4 quyển, phân thành bốn cấp bậc từ sơ cấp đến nâng cao giúp người học có thể lựa chọn trình độ phù hợp nhất với khả năng của mình để tiếp cận. Mỗi quyển gồm 60 bài học theo nhiều chủ đề khác nhau và kèm theo ví dụ cũng như bài tập để thực hành.. Đối với những ai mới bắt đầu học tiếng anh, bạn nên bắt đầu với quyển basic để thích nghi dần bằng những từ ngữ đơn giản, dễ nhớ và không gây choáng ngợp.  Nếu bạn đã có một vốn từ tiếng anh nhất định, nhưng vẫn muốn cải thiện chúng thì có thể bỏ qua quyển sơ cấp để bắt đầu với những quyển ở trình độ cao hơn.

Được nhiều giảng viên dạy ngôn ngữ đề xuất và đánh giá cao, mỗi cuốn sách cung cấp đến hơn 2000 nghìn từ thông dụng mà lại vô cùng cần thiết trong việc sử dụng tiếng anh. Có lẽ, nếu bỏ qua cuốn sách này, bạn đã bỏ qua một bước rất dài để tiếp cận gần hơn với thứ ngôn ngữ quốc tế thông dụng nhất này.

Tìm hiểu thêm: Sách từ vựng tiếng anh theo chủ dễ học, dễ nhớ nhanh nhất

Những cuốn sách học tiếng anh cấp tốc nêu trên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đọc tiếp cận gần hơn với thứ ngôn ngữ phổ thông nhất trên thế giới – tiếng Anh. Mong rằng, những cuốn sách này sẽ là bạn đồng hành của mỗi độc giả trong khoảng thời gian kiên trì chinh phục tiếng anh. Chúc các bạn thành công và ngày càng tiến bộ hơn với ngôn ngữ thứ hai này nhé!

>> Bài liên quan: