Top 3 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất

By   Administrator    06/11/2019

Tìm hiểu về top các phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay hoàn toàn miễn phí giúp bạn cải thiện tình trạng tiếng Anh kỹ, nói, đọc, viết tốt hơn.

Tiếng Anh đã và đang trở thành kỹ năng không thể thiếu. Một trong những mảng kiến thức quan trọng nhất của tiếng Anh là từ vựng. Bài viết về 3 ứng dụng phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả nhất là dành cho bạn. 

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

eJOY Word Master

Đây là một ứng dụng miễn phí cài đặt phần mềm. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải trả phí theo gói học. Có 3 gói học chính của phần mềm đó chính là gói học ngắn hạn 6 tháng (890.000 vnđ); gói học 1 năm (1.320.000 vnđ) và cuối cùng là gói học dài hạn nhất 2 năm (1.722.000 vnđ). Phần mềm hỗ trợ người dùng trên cả 3 nền tảng đó là Website, iOS và Android.

Tuy là một ứng dụng mà người dùng phải trả phí để sử dụng nhưng những ưu điểm mà eJOY Word Master mang lại chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Thứ nhất, đây là một phần mềm học từ vựng tiếng Anh hiệu quả bởi phần mềm này phù hợp với tất cả các đối tượng học tiếng Anh ở tất cả các trình độ khác nhau. Thứ hai, phần mềm được xây dựng giúp người học luyện tập từ vựng tiếng Anh qua hình thức các tựa game. Có rất nhiều tựa game thú vị khác nhau mà eJOY Word Master đem lại cho người học, bao gồm Multiple Choice (Lựa chọn phương án đúng nhất); Fill in the blank (Điền từ thích hợp vào chỗ trống); Speak-game (Luyện nói từ vựng tiếng Anh qua trò chơi).

Quizlet

Khác với eJOY Word Master, Quizlet là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nếu bạn chỉ có nhu cầu học từ vựng tiếng Anh ở mức độ cơ bản. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm hết mọi công cụ của ứng dụng, thì chi phí cho việc này cũng rất hợp lý (trọn gói Quizlet GO chỉ 269.000 vnđ).

Cũng tương tự như eJOY Word Master, Quizlet là một phần mềm học tiếng Anh hiệu quả bởi nó thích hợp với tất cả người học ở mọi trình độ khác nhau từ Beginner (Người mới bắt đầu) đến Intermediate (Cấp độ học trung bình) và cuối cùng cao nhất là Advanced (Cấp độ nâng cao). Điểm đặc biệt của Quizlet đó chính là bạn có thể học theo hệ thống từ vựng mà phần mềm cài đặt, xây dựng sẵn hoặc bạn cũng có thể hoàn toàn tự tạo cho mình một hệ thống từ vựng của riêng bạn để học tập, rèn luyện sao cho phù hợp nhất với trình độ và nhu cầu của bản thân. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày mà không bị nhàm chán, trái lại, còn rất hiệu quả.

Phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

Learn English Vocabulary Pop Quiz

Một ưu điểm vượt trội của Learn English Vocabulary Pop Quiz đó chính là phần mềm này hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không phải trả bất kì một khoản chi phí nào mà vẫn có thể trải nghiệm được mọi chức năng của ứng dụng. Thật tuyệt vời phải không nào. Phần mềm hỗ trợ người dùng ở hai nền tảng iOS và Android, chưa có phiên bản Website.

Hệ thống các từ vựng của Learn English Vocabulary Pop Quiz vô cùng đa dạng, phù hợp với người học ở mức độ Beginner (Trình độ sơ cấp) và mức độ Intermediate (Trình độ trung bình). Ứng dụng hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt khiến việc sử dụng của người học trở nên dễ dàng hơn, nhất là những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh với trình độ còn hạn chế. Tất cả các bài, các dạng luyện tập từ vựng đều được xây dựng ở mức đơn giản, quen thuộc giúp người học không cần phải có sự hướng dẫn trước vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Một điểm vô cùng thú vị của Learn English Vocabulary Pop Quiz làm cho phần mềm khác với các phần mềm khác đó chính là phần mềm có cả công cụ nhắc nhở người học học từ vựng đúng giờ. Đây cũng là một cách thức giúp người học có thể học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày một cách hiệu quả.

Tìm hiểu thêm: Một số phần mềm phát âm tiếng anh

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về ưu, nhược điểm của cả 3 phần mềm học từ vựng tiếng Anh mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Các bạn hãy chăm chỉ học từ vựng mỗi ngày để vốn từ vựng tiếng Anh của mình ngày càng trở nên đa dạng, phong phú nhé.

>> Bài liên quan: