Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu được đánh giá cao nhất

By   Administrator    19/12/2019

Hiện nay ngôn ngữ nước ngoài rất cần đối với mọi người để phù hợp với xã hội hội nhập, như vậy tiếng Anh cũng là loại ngoại ngữ được mọi người chú trọng.

Hiện nay ngôn ngữ nước ngoài rất cần đối với mọi người để phù hợp với xã hội hội  nhập, như vậy tiếng Anh cũng là một loại ngoại ngữ được mọi người chú trọng. Vậy khóa học tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu nào được tốt nhất.

Khóa học tiếng Anh

Mục đích chung của khóa học

Mỗi một khóa học ở mức độ khác nhau sẽ có mục tiêu khác nhau. Vậy khóa học dành cho người mới bắt đầu có mục đích gì, mình sẽ làm rõ nó sau đây nhé.

- Học phát âm cơ bản, đầu tiên  là phát âm chuẩn được 44 âm trong bảng chữ cái.Học phát âm các từ, cụm từ, học cách nối âm và đọc có ngữ điệu.

- Tăng vốn từ vựng cơ bản.

- Sử dụng được những cấu trúc câu thông dụng nhất

- Nắm được các ngữ pháp trong câu và các ngữ pháp trong giao tiếp.

- Đọc được các đoạn hội thoại ngắn trong đó áp dụng được nối âm và điệu ngữ.

- Nghe được đoạn hội thoại ở tốc độ chậm, hiểu được bài đọc hội thoại.

- Viết được đoạn văn sử dụng những câu thông dụng và viết được theo mẫu đoạn văn như thư, thiệp,…

Tìm hiểu thêm: Lợi ích của việc học tiếng Anh mang lại trong cuộc sống 

Các khóa học tốt nhất

Khóa học dành cho người mới bắt đầu ở Vus – anh văn hội Việt Mỹ

Khi học ở đây dù bạn ở độ tuổi nào cũng sẽ thấy các phương thức học dành cho độ tuổi đó ví dụ như từ 4 đến 6 tuổi, từ 6 đến 11 tuổi, từ 12 đến 15 tuổi, từ 15 tuổi hoặc sinh viên, người đi làm bận rộn.

- Khóa học này đảm bảo 100% giảng viên là người nước ngoài, có gần đến 2 nghìn giảng viên và trợ giảng xuất sắc phục vụ cho việc giảng dạy, ngoài có bằng giảng dạy quốc tế thì các giảng viên đảm bảo cách dạy hiệu quả nhất.

- Khi học, học viên được thực hành có sự giám sát của đội ngũ trợ giảng nên đảm bảo được chất lượng ngay tại khung giờ học.

- Trang thiết bị của trung tâm luôn sử dụng công nghệ cao. Trong đó có áp dụng phần mềm vào giảng dạy nên khi đó giúp cho bài giảng thêm trực quan và sinh động. Trung tâm có phòng Multimedia hiện đại sẽ giúp học viên tự chủ động bổ sung kiến thức với tài liệu phong phú.

- Sử dụng công nghệ giảng dạy từ Hoa Kỳ (độc quyền của VUS) 

- Khi học ở khóa học này bạn sẽ được học theo bảng chữ cái hệ chuẩn quốc tế.

- Giảng viên ngoài kiến thức chuyên nghiệp thì rất là tâm huyết, trong quá trình học ngữ pháp bạn sẽ được giảng viên kèm cặp nhiệt tình.

- Kiến thức cơ bản cho người mới đầu đều theo hệ chuẩn quốc tế.

Khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Khóa học cho người bắt đầu của Langmaster english started

- Khóa học sẽ cam kết cho bạn khi học xong bạn sẽ có lượng từ vựng và nắm bắt được phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất

+ Bạn sẽ có thể tự tin tương tác tiếng Anh ở trình độ đơn giải nhất.

+ Bạn có thể nghe và  có thể hiểu các chủ đề ở tốc độ chậm.

+ Bạn sẽ học được và có phản xạ các chủ đề đơn giản dựa trên những mẫu câu có sẵn.

+ Bạn có thể đọc hiểu những đoạn văn ngắn

+ Bạn có thể viết được đoạn văn theo mẫu có sẵn.

+ Ngoài ra bạn còn học được kỹ năng như thuyết trình cơ bản.

- Khóa học này có mô hình khác biệt đó là 4CE 

+ Môi trường luyện tập hàng ngày, tạo cơ hội cho bạn phát triển mối quan hệ thông qua Club.

+ Có lớp học tự học, giúp bạn luyện tập và linh hoạt xử lý các những chủ đề khác nhau một cách chủ động, rõ ràng, sáng tạo.

+ Trung tâm có những hội thảo chuyên sâu hướng dẫn giúp nâng cao năng lực cho các bạn từ các chuyên gia nước ngoài và trong nước.

+ Có ứng dụng học trên điện thoại, giúp bạn rèn luyện tiếng Anh mỗi ngày và có hệ thống theo dõi quá trình học và kết quả học tập của bạn. Từ đó bạn có thể tự đánh giá kết quả của mình.

+ Khi tham gia học bạn còn có thể tham gia các hoạt động ngoại khóa như cuộc thi tiếng Anh, văn nghệ, hoạt động từ thiện,…

Tìm hiểu thêm: Những trang web học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả

Trên đây là toàn bộ các khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu mà đang được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trên internet mà mình đã thu thập được. Mỗi khóa học ở các trung tâm lại có phương pháp dạy học khác nhau nên bạn muốn học thì hãy tìm hiểu kỹ nhé. Bài viết của mình xin được dừng tại đây, hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu được các khóa học hơn.

>> Bài liên quan: