Liệt kê các câu lạc bộ tiếng Anh phổ biến tại Hà Nội hiện nay

By   Administrator    09/12/2019

Bạn sinh sống tại Hà Nội và mong muốn tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh để rèn luyện được khả năng giao tiếp của mình.Tìm hiểu về câu lạc bộ tiếng Anh.

Bạn sinh sống tại Hà Nội và mong muốn tham gia một câu lạc bộ tiếng Anh để rèn luyện được khả năng giao tiếp của mình. Bài viết dưới đây xin liệt kê một số câu lạc bộ tiếng Anh hà nội thu hút đông đảo người tham gia. 

Câu lạc bộ tiếng Anh
Câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ Advance English 

Được thành lập từ năm 1993, đây được xem là câu lạc bộ tiếng Anh lâu đời nhất tại Hà Nội hiện nay. Các thành viên khi tham gia vào câu lạc bộ sẽ được giao lưu, thực hành, rèn luyện về các kỹ năng tiếng Anh. Bạn sẽ cảm nhận được khả năng giao tiếp của mình được cải thiện đáng kể sau một thời gian tham gia tích cực vào câu lạc bộ.

Ngoài được học hỏi, chia sẻ các kiến thức về tiếng Anh, các thành viên tại đây còn có thêm nhiều mối quan hệ, cũng như được tích lũy thêm các kinh nghiệm sống bổ ích.

Các nội dung, chủ đề thảo luận sẽ được ban điều hành thông báo đến các thành viên thông qua Website hoặc Fanpage của nhóm trước đó mấy ngày.

Đây là câu lạc bộ phi lợi nhuận, bạn sẽ không phải đóng phí khi tham gia.

Câu lạc bộ sinh hoạt đều đặn vào mỗi chiều Chủ Nhật hàng tuần, tại địa chỉ số 8 Nguyễn Trường Tộ - Ba Đình - Hà Nội.

Câu lạc bộ LESH

Câu lạc bộ tiếng anh được thành lập bởi trung tâm Anh ngữ LESH, khi tham gia vào câu lạc bộ các thành viên sẽ được tham gia thảo luận về các chủ đề tiếng Anh, học cách phát âm, nghe và thuyết minh. Ngoài ra các thành viên trong câu lạc bộ còn được chơi các trò chơi tương tác để bổ trợ cho khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình.

Một ưu điểm của câu lạc bộ này là trong các buổi sinh hoạt luôn có một giáo viên người bản ngữ tham gia hướng dẫn cũng như sửa các lỗi tiếng Anh cho các thành viên trong câu lạc bộ.

Câu lạc bộ thu phí với mỗi thành viên là 50,000 đồng/ tháng 

Câu lạc bộ thường sinh hoạt vào các buổi tối Chủ Nhật hàng tuần, tại địa chỉ số 31 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.

Câu lạc bộ EEC

Đây là câu lạc bộ được trung tâm Anh ngữ Edulike tổ chức, tham gia vào câu lạc bộ bạn sẽ rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình thông qua các hoạt động giao lưu thực tế. 

Câu lạc bộ thường xuyên tổ chức giao lưu với người nước ngoài để cho các thành viên được thực hành giao tiếp nhiều, cũng như tăng sự tự tin khi nói chuyện tiếng Anh với người bản địa.

Bạn sẽ không phải đóng bất cứ khoản phí nào khi tham gia câu lạc bộ.

Câu lạc bộ sinh hoạt vào tối thứ 6 hàng tuần, tại địa chỉ số 4 ngõ 184 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội.

Câu lạc bộ Langmaster

Là câu lạc bộ do trung tâm Anh ngữ Langmaster tổ chức, thu hút được rất nhiều các thành viên tham gia.

Tham gia vào câu lạc bộ bạn sẽ được trau dồi về vốn kiến thức tiếng anh, tăng sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người đối diện.

Để tham gia câu lạc bộ thì bạn cần phải mua thẻ thành viên với thẻ tháng là 50,000 đồng hoặc thẻ ngày là 60,000 đồng cho 4 buổi.

Câu lạc bộ sinh hoạt vào các sáng Chủ Nhật hàng tuần tại địa chỉ C24 Lê Đức Thọ - Từ Liêm – Hà Nội.

Câu lạc bộ SEC 

SEC là viết tắt của Smart English Club là câu lạc bộ tiếng Anh được tổ chức bởi công ty Smartcom, tổ chức miễn phí cho các thành viên tham gia.

Các thành viên khi tham gia câu lạc bộ sẽ được rèn luyện, phát triển các kỹ năng tiếng Anh như: Nghe; Nói; Đọc; Viết thông qua việc thảo luận giữa các thành viên. Ngoài ra câu lạc bộ thường tổ chức các buổi tranh luận, đóng kịch… để phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh cho các thành viên.

Câu lạc bộ sinh hoạt vào chiều thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần tại nhà 29T1 Hoàng Đạo Thúy – Trung Hòa – Cầu Giấy.

Tìm hiểu thêm: Top 5 trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội uy tín và chất lượng

Trên đây là 5 câu lạc bộ tiếng Anh Hà Nội thu hút được đông đảo số lượng thành viên tham gia. Ngoài 5 câu lạc bộ trên thì còn rất nhiều các câu lạc bộ tiếng Anh khác trên toàn thành phố Hà Nội được nhiều người quan tâm. Khi tham gia vào các câu lạc bộ này, bạn sẽ được rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, tăng khả năng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh.

>> Bài liên quan: